Giới thiệu

 

Về Pod Supplier

Pod Supplier là nhà cung cấp các sản phẩm thuốc lá điện tử bao gồm Vape, Pod System, tinh dầu Freebase, tinh dầu Salt Nic. Chúng tôi nỗ lực từng ngày mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng với mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Với tư cách là khách hàng và là những người đam mê vaping, chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng từng sản phẩm trước khi thêm vào danh mục của chúng tôi. Điều đó giúp chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm tốt nhất từ ​​các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành. 

Giá cả cạnh tranh của Pod Supplier cùng với thời gian xử lý nhanh chóng và dịch vụ khách hàng chu đáo, mang lại cho công ty chúng tôi lợi thế dẫn đầu so với các đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi liên tục phát triển, đa dạng hóa sản phẩm của mình từ ​​các thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành.

Pod Supplier với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp thuốc lá điện tử số 1 Việt Nam. Cùng với sản phẩm đa dạng và đội ngũ bán hàng được đào tạo chuyên sâu của Pod Supplier sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm vaping tốt nhất với giá tốt nhất thị trường

Xem thêm:
Chính sách thành viên

Chính sách vận chuyển

Chính sách bảo hành

Điều khoản dịch vụ

Chính sách bảo mật

Chính sách đổi trả